Subaru Outback 2.5i-T EyeSight 2023

Giá: 2.099.000.000 đ

Đánh giá Subaru Outback 2023 về ngoại thất, so với thế hệ hiện tại, dù chiều dài cơ sở vẫn giữ nguyên ở mức 2.745 mm nhưng Subaru Outback 2023 đã được gia tăng thêm 50mm chiều dài và 35mm chiều rộng, nâng kích thước tổng thể của xe lên mức 4.870 x 1.875 x 1.675 mm. Khoảng sáng gầm vẫn giữ nguyên ở mức 213 mm.

Đây cũng là cơ sở để Subaru quảng bá Outback như một mẫu SUV thay vì Wagon. Khoảng sáng gầm của Outback đảm bảo khả năng vận hành linh hoạt trên nhiều điều kiện địa hình nhưng không đánh đổi quá nhiều tính khí động học của những mẫu xe gầm thấp.

Khoảng sáng gầm của Outback đảm bảo khả năng vận hành linh hoạt trên nhiều điều kiện địa hình.Khoảng sáng gầm của Outback đảm bảo khả năng vận hành linh hoạt trên nhiều điều kiện địa hình.

Về thiết kế, Subaru Outback 2023 không có quá nhiều điểm khác biệt so với phiên bản hiện hữu đang bán tại Việt Nam. Subaru vẫn duy trì DNA khỏe khoắn, thể thao và nam tính trên thế hệ mới của Outback.

Khác biệt dễ nhận thấy nhất là khu vực đầu xe. Lưới tản nhiệt của Subaru Outback 2023 nay được mở rộng hơn đáng kể với hoạ tiết mắt lưới và thanh nan mạ chrome chạy ngang logo Subaru, nhấn mạnh chiều rộng tổng thể của xe. Thiết kế đèn cũng là điểm mới trên Outback.

Khác biệt dễ nhận thấy nhất là khu vực đầu xe. Lưới tản nhiệt của Subaru Outback 2023 nay được mở rộng hơn đáng kểKhác biệt dễ nhận thấy nhất là khu vực đầu xe. Lưới tản nhiệt của Subaru Outback 2023 nay được mở rộng hơn đáng kể

Biên dạng đèn nay có thêm một đường gấp độc đáo ở rìa ngoài, tạo điểm nhấn cá tính và ăn nhập với tấm ốp cản sơn đen lạ mắt. Phía bên dưới, thiết kế ốp cản cũng được làm lại với nhiều chi tiết sơn đen thay thế cho ốp cản sơn bạc ở thế hệ hiện hữu. Thay đổi này góp phần nhấn mạnh yếu tố “sẵn sàng địa hình” của mẫu Crossover.

Đánh giá Subaru Outback 2023 về phần thân xe, nhìn theo phương ngang có thể nhận ra Subaru không mang đến quá nhiều sự thay đổi. Thay đổi chính và dễ nhận ra nhất trên thế hệ 2023 là bộ la-zăng mới. Bộ la-zăng có nhiều kích cỡ và phong cách thiết kế để phù hợp với những nhu cầu vận hành khác nhau. Hình ảnh xuất hiện nhiều nhất trong các sự kiện giới thiệu của Outback 2023 là bộ la-zăng sơn đen đường kính 18 inch mạnh mẽ.

Nhìn theo phương ngang có thể nhận ra Subaru không mang đến quá nhiều sự thay đổi. Nhìn theo phương ngang có thể nhận ra Subaru không mang đến quá nhiều sự thay đổi. 

Kính chiếu hậu trên Subaru Outback 2023 vẫn được đặt ở phần thân xe thay vì góc chữ A như truyền thống. Đây là chi tiết được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao vì vừa tăng tính hiện đại, vừa cải thiện tầm quan sát và hạn chế vùng mù góc chữ A khi nhìn từ vị trí người lái.

Đánh giá Subaru Outback 2023 về phần đuôi xe, khu vực phía sau trên Outback gần như được giữ nguyên so với xe hiện hữu. Cụm đèn hậu LED tạo hình chữ C cách điệu là chi tiết nhận được nhiều đánh giá tích cực. Cánh lướt gió ở đuôi xe sơn đen, tích hợp đèn phanh phụ. Thiết kế cản sau trên Subaru Outback 2023 gần như không đổi so với phiên bản đang bán tại Việt Nam.

Cụm đèn hậu LED tạo hình chữ C cách điệu là chi tiết nhận được nhiều đánh giá tích cực. Cụm đèn hậu LED tạo hình chữ C cách điệu là chi tiết nhận được nhiều đánh giá tích cực. 

Đánh giá Subaru Outback 2023 về khoang lái, không gian này không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản hiện hữu. Thiết kế tổng thể của khoang cabin theo hướng thực dụng và đơn giản, tập trung vào người lái.

Điểm nhấn chính là màn hinh cảm ứng đặt dọc ở vị trí trung tâm, điều khiển mọi tính năng tiện nghi và giải trí trên xe. Đặt ở hai bên là các cửa gió điều hoà được tạo hình, sắp xếp gọn gàng và hoà hợp với màn hình trung tâm.

Không gian nội thất trên Subaru Outback 2023 không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản hiện hữu.Không gian nội thất trên Subaru Outback 2023 không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản hiện hữu.

Khu vực táp-lô trên Subaru Outback 2023 được sử dụng tone màu tối trung tính. Các chi tiết được bố trí và tích hợp thành từng cụm giúp khách hàng dễ dàng làm quen và sử dụng.

Vô lăng trên Subaru Outback 2023 gần như được giữ nguyên thiết kế 3 chấu với đáy dày truyền thống. Đây là chi tiết gây không ít tranh cãi khi nhiều khách hàng cho rằng thiết kế vô lăng trên thệ hệ hiện hữu đã tương đối lỗi thời và cần được làm mới ở phiên bản 2023.

Đặt ngay sau vô lăng là cụm đồng hồ tốc độ dạng cơ kết hợp với màn hình LCD nhỏ ở vị trí trung tâm. Đây cũng là chi tiết khiến nhiều khách hàng tiếc nuối trên Subaru Outback 2023. Ở tầm giá của Outback trên thị trường, nhiều thương hiệu xe cũng đã chuyển hoàn toàn cụm đồng hồ tốc độ sang dạng Full-LCD hiện đại và cho cảm giác cao cấp hơn.

Ở tầm giá của Outback trên thị trường, nhiều thương hiệu xe cũng đã chuyển hoàn toàn cụm đồng hồ tốc độ sang dạng Full-LCD hiện đại và cho cảm giác cao cấp hơn.Ở tầm giá của Outback trên thị trường, nhiều thương hiệu xe cũng đã chuyển hoàn toàn cụm đồng hồ tốc độ sang dạng Full-LCD hiện đại và cho cảm giác cao cấp hơn.

Cần số của Subaru Outback 2023 là cần số cơ truyền thống. Cấu hình sang số dạng thẳng quen thuộc và dễ thao tác. Cần số cơ được những khách hàng chú trọng trải nghiệm vận hành yêu thích vì mang đến cảm giác chân thật và thể thao, cả trong thao tác cầm nắm và sử dụng.

Cần số của Outback là cần số cơ truyền thống. Cấu hình sang số dạng thẳng quen thuộc và dễ thao tác.Cần số của Outback là cần số cơ truyền thống. Cấu hình sang số dạng thẳng quen thuộc và dễ thao tác.

Tầm quan sát trên Subaru Outback 2023 được đánh giá ở mức tốt. Hai trụ A được vát mỏng hợp lý để không chắn tầm nhìn của người lái. Kính chiếu hậu cũng được đặt ở khu vực thân xe, giúp giảm điểm mù góc chữ A và tối đa hoá tầm quan sát từ vị trí lái.

Đánh giá Subaru Outback 2023 về hệ thống giải trí, như đã đề cập, xe sử dụng màn hình cảm ứng trung tâm đặt dọc kích thước 11.6”. Màn hình có giao diện điều khiển trực quan cùng các chuẩn kết nối điện thoại thông minh phổ biến là Apple Carplay và Android Auto nay đã được nâng cấp lên không dây hoàn toàn.

Subaru Outback 2023 sử dụng màn hình cảm ứng trung tâm đặt dọc kích thước 11.6”. Subaru Outback 2023 sử dụng màn hình cảm ứng trung tâm đặt dọc kích thước 11.6”. 

Hệ thống âm thanh trên Subaru Outback 2023 là loại 12 loa cao cấp từ Harman/Kardon với tổng công suất 576W mang đến trải nghiệm âm thanh sống động và khác biệt. Hệ thống điều hoà tự động 2 vùng độc lập tích hợp cửa gió riêng cho hàng ghế sau cũng là trang bị tiêu chuẩn Subaru Outback 2023.

Hệ thống âm thanh trên Subaru Outback 2023 là loại 12 loa cao cấp từ Harman/Kardon với tổng công suất 576W mang đến trải nghiệm âm thanh sống động và khác biệt. Hệ thống âm thanh trên Subaru Outback 2023 là loại 12 loa cao cấp từ Harman/Kardon với tổng công suất 576W mang đến trải nghiệm âm thanh sống động và khác biệt. 

Khởi động nút bấm, ghế chỉnh điện, phanh tay điện tử, gương chống chói tự động, nút chỉnh chế độ lái là những trang bị tiêu chuẩn trên Subaru Outback 2023. Ngoài ra, hệ thống thông tin giải trí Starlink cũng đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất với công nghệ định vị “What Three Words” có thể dễ dàng đánh dấu vị trí một cách chính xác trên đường hoặc khu vực danh lam thắng cảnh chỉ bằng ba từ.

Chất liệu và màu ghế sẽ khác nhau tùy từng phiên bản của Subaru Outback 2023. Khách hàng có thể tùy chọn da Nappa màu nâu trên các phiên bản cao cấp hoặc da tiêu chuẩn. Phiên bản đang kinh doanh tại Việt Nam sử dụng ghế da nappa cao cấp, mang đến trải nghiệm êm ái và khác biệt. Biến thể Limited trang bị ghế lái chỉnh tự động 12 hướng, thay vì 10 hướng như trước đây. Trong khi đó, ghế phụ trang bị chỉnh điện 8 hướng.

Chất liệu và màu ghế sẽ khác nhau tùy từng phiên bản của Subaru Outback 2023. Khách hàng có thể tùy chọn da Nappa màu nâu trên các phiên bản cao cấp hoặc da tiêu chuẩn.Chất liệu và màu ghế sẽ khác nhau tùy từng phiên bản của Subaru Outback 2023. Khách hàng có thể tùy chọn da Nappa màu nâu trên các phiên bản cao cấp hoặc da tiêu chuẩn.

Ở hàng ghế sau, hành khách trên tất cả các phiên bản đều có được cửa gió riêng và cổng sạc USB. Bệ tỳ tay trung tâm với hai khay để ly cũng được tích hợp vào lưng ghế giữa.

Ở hàng ghế sau, hành khách trên tất cả các phiên bản đều có được cửa gió riêng và cổng sạc USB.Ở hàng ghế sau, hành khách trên tất cả các phiên bản đều có được cửa gió riêng và cổng sạc USB.

Về kích thước, Subaru Outback 2023 vẫn mang đến không gian rộng rãi và thoải mái như thế hệ hiện tại. Khoảng sáng trần, không gian để chân và độ ngả ghế đều ở mức tốt. Tuy nhiên, do đặc tính của xe dẫn động 2 cầu, hành khách ở ghế giữa phải hy sinh một chút không gian để chân, do đó không thoải mái bằng các vị trí còn lại.

Do đặc tính của xe dẫn động 2 cầu, hành khách ở ghế giữa phải hy sinh một chút không gian để chân, do đó không thoải mái bằng các vị trí còn lại.Do đặc tính của xe dẫn động 2 cầu, hành khách ở ghế giữa phải hy sinh một chút không gian để chân, do đó không thoải mái bằng các vị trí còn lại.

Subaru Outback 2023 có dung tích khoang hành lý tiêu chuẩn 522 lít. Với dung tích này, khách hàng có thể để được khoảng 3 vali cỡ trung, tương đương hành lý cho cả 5 hành khách trên xe. Nếu cần thêm không gian chứa đồ, người dùng có thể gập hàng ghế sau theo tỷ lệ 60:40 để mở rộng dung tích tối đa 1,267 lít.

Nếu cần thêm không gian chứa đồ, người dùng có thể gập hàng ghế sau theo tỷ lệ 60:40 để mở rộng dung tích tối đa 1,267 lít.Nếu cần thêm không gian chứa đồ, người dùng có thể gập hàng ghế sau theo tỷ lệ 60:40 để mở rộng dung tích tối đa 1,267 lít.

Subaru Outback sở hữu động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng, dung tích 2.5L có công suất 169 mã lực và mô men xoắn cực đại 252 Nm. Nó hoạt động tốt trong điều kiện đường đô thị, chiếc xe nhẹ nhàng, êm ái với khả năng vận hành ổn định, nó sẽ khiến bạn hài lòng miễn là bạn không muốn tăng tốc một cách nhanh chóng.

Xe Subaru Outback hao nhiên bao nhiêu 

Trong đường đô thị đông đúc, Subaru Outback cho mức tiêu hao nhiên liệu tốt 7,99 L / 100 Km trong điều kiện kết hợp. Đây là mức tiêu hao điển hình cho một chiếc xe gia đình với kích thước và trọng lượng lớn. Hộp số Lineartronic CVT với 8 cấp số ảo & lẫy chuyển số.

Cảm giác lái Subaru Outback

Subaru Outback không phải là một chiếc xe được thiết  kể để chạy trên đường đua nhưng nó mang lại cảm giác lái tuyệt vời. Với hệ thống treo độc lập tốt, khung gầm chắc chắn và đặc biệt là hệ thống dẫn động S-AWD của Outback vẫn cho khả năng lái ấn tượng, chế độ X-Mode cũng sẵn sàng làm việc để giúp chiếc xe bám đường vượt qua địa  hình xấu, giúp xe hoạt động tốt trên mọi địa hình.

Cách âm xe Outback

Chiếc xe gần như im lặng, tách biệt với hệ thống giao thông bên ngoài. Khi hoạt động trong đô thị, hệ thống treo êm ái giúp Outback tránh những âm thanh khó chịu từ mặt đường. Tốc độ cao trên đường trường, khung gầm chắc chắn và liền khối bảo đảm độ cách âm hoàn hảo, ngay cả với những người khó tính nhất. Tiếng gió, tiếng động cơ và âm thanh bên ngoại được loại trừ tốt trên Subaru Outback, nó chính là chiếc xe phục vụ gia đình tốt nhất phân khúc.

Hệ khung gầm toàn cầu Subaru (SGP) 

Outback mới được ứng dụng Hệ khung gầm SGP cải tiến, cho thiết kế khung xe được tái cơ cấu để sở hữu mức độ cứng vững cao hơn. Với cấu trúc khung trong liền mạch toàn bộ để mang đến sự ổn định, nhạy lái, yên tĩnh và thoải mái trong chuyến đi.

Những cải tiến đáng giá từ Hệ khung gầm Subaru Global Platform:

 • Khả năng ổn định lái xuất sắc
 • Khả năng tránh vật cản xuất sắc
 • Sự thoải mái trong các chuyến đi xuất sắc
 • Không có hiện tượng rung lắc hoặc tiếng ồn khó chịu

Công nghệ hỗ trợ người lái EyeSight

Hành trình càng phấn khích càng dễ khiến chúng ta mất tập trung, EyeSight giúp bạn luôn di chuyển trong làn đường. Hệ thống cũng luôn phát âm thanh và tín hiệu cảnh báo. Và đó chỉ là một trong rất nhiều tính năng của EyeSight trên xe Subaru Outback. Hệ thống hoạt động như một cặp mắt thứ hai, giúp bạn nhận diện và tránh khỏi những tai nạn tiềm ẩn để bạn thêm an tâm và tự tin khi cầm lái.

Subaru EyeSight 4.0:

 • Kiểm soát hành trình thích ứng với chức năng giữ xe đi giữa làn
 • Phanh tự động tránh va chạm với chức năng đánh lái khẩn cấp
 • Kiểm soát bướm ga phòng tránh va chạm
 • Cảnh báo đảo làn
 • Cảnh báo & phòng ngừa chệch làn
 • Cảnh báo xe phía trước di chuyển

Hệ thống Giám Sát Người Lái (DMS)

Subaru Outback được trang bị hệ thống hỗ trợ cho việc lái xe thoải mái và an toàn hơn thông qua một camera riêng được trang bị để nhận diện tối đa 5 người dùng và ghi nhớ những cài đặt riêng của từng người. Hệ thống cũng phát cảnh báo khi nhận biết người lái mất tập trung, buồn ngủ. Hệ thống giúp mang đến trải nghiệm lái được cá nhân hóa tốt và thuận tiện hơn.

 • Tự động chỉnh ghế lái – nhận diện tới 5 người lái và tự động vị trí ghế lái theo như cài đặt trước đó của từng người.
 • Tự động chỉnh vị trí gương chiếu hậu – chỉnh gương chiếu hậu ngoài xe theo như cài đặt trước đó của từng người lái.
 • Đồng hồ hiển thị – tự động khôi phục lại màn hình mà người lái đã xem vào lần trước.
 • Điều hòa tự động – khôi phục cài đặt điều hòa gần nhất của người lái để đưa môi trường trong xe về điều kiện thoải mái nhất.
 • Cảnh báo – hệ thống nhận diện tình trạng thiếu tập trung hoặc buồn ngủ của người lái, và phát cảnh báo bằng âm thanh và tín hiệu trên bảng đồng hồ.

Ngay sau khi điền thông tin xong, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng bảng tính lăn bánh kèm các ưu đãi từ đại lý SUBARU LONG BIÊN

 • Chi phí lăn bánh bao gồm: phí đăng ký, đăng kiểm, làm biển số, bảo hiểm phát sinh nếu có
  Ngay sau khi điền thông tin xong, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng bảng tính TRẢ GÓP kèm các ưu đãi LÃI SUẤT từ đại lý SUBARU LONG BIÊN   Ngay sau khi điền thông tin xong, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng bảng tính trả góp với lãi suất tốt nhất từ các ngân hàng uy tín.

   SUBARU LONG BIÊN